John Wick (Keanu Reeves) ชน SUV เข้าไปในกำแพง เขาเดินออกมาจากยานพาหนะเลือดและบาดเจ็บ เขากดดันแผลในลำไส้ของเขา ในขณะที่เขาคลานไปด้านข้างเขาหยิบโทรศัพท์ออกมาและดูวิดีโอของเฮเลนภรรยาของเขา (บริดเก็ตมอยนาฮาน) บนชายหาด จอห์นล้มลงและหลับตา

จอห์นตื่นขึ้นมาในวันที่มีเมฆมาก เขามีเหตุการณ์ย้อนหลังอยู่กับเฮเลนจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เมื่อเธอทรุดตัวลงในอ้อมแขนของเขา เธอมีความเจ็บป่วยที่ในที่สุดก็อ้างว่าชีวิตของเธอ มันเป็นวันงานศพของเธอ หลังจากการบริการเพื่อนเก่าของจอห์นมาร์คัส (วิลเล็มดาฟา) เข้าหาเขาเพื่อแสดงความเสียใจของเขาคืนที่ส่งมอบมาถึงจอห์น มันเป็นสายสืบขนาดเล็ก จอห์นพบบันทึกจากเฮเลน เธอเขียนถึงเขาว่าเธอได้สงบสุขกับการตายของเธอและตอนนี้เธอต้องการให้จอห์นค้นหาเขา จอห์นร้องไห้ เขานำสุนัขออกมาและมองไปที่ปกซึ่งมีดอกไม้อยู่บนมันทำให้จอห์นคิดว่าเฮเลนตั้งชื่อสุนัขเดซี่ คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนังออนไลน์ John Wickกคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในขณะเดียวกันจอห์นนำค้อนขนาดใหญ่เข้ามาในห้องใต้ดินและเริ่มทุบพื้นเปิด เขาค้นพบอาวุธและเหรียญทอง Viggo พบกับ Iosef ในบ้านของเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ เขาตีลูกชายของเขาสองครั้งใน Plexus แสงอาทิตย์เพื่อตำหนิเขาเตือนเขาว่าเขาเป็นใครที่จะก่ออาชญากรรมต่อ Viggo บอก Iosef ว่า John Wick เกี่ยวข้องกับเขาครั้งหนึ่งจนกระทั่งเขาได้พบกับเฮเลนและตัดสินใจออกไป เห็นได้ชัดว่าจอห์นมีชื่อเสียงในฐานะ “The Boogeyman” หรือมากกว่าผู้ชายที่พวกเขาเรียกว่าฆ่า Boogeyman Viggo เรียกจอห์นขึ้นเพื่อพยายามแก้ไขปัญหา แต่จอห์นวางสายกับเขา

Viggo ส่งทีมงาน 12 คนไปที่บ้านของจอห์นในคืนนั้นเพื่อฆ่าเขา จอห์นส่งพวกเขาทั้งหมดด้วยความสะดวกในการต่อสู้กับสองสามคนสุดท้ายก่อนที่จะแทงผู้ชายคนสุดท้ายผ่านหัวใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจเคาะประตูหน้า จอห์นทักทายเขาด้วยชื่อและถามเขาว่ามีการร้องเรียนเสียงรบกวนหรือไม่และตำรวจบอกว่าใช่ เขาถามว่าจอห์นกลับมาทำธุรกิจหรือไม่หมายถึงร่างกายที่มองเห็นอยู่เบื้องหลังจอห์น จอห์นบอกว่าเขาแค่เรียงลำดับบางสิ่งออกไป ตำรวจปรารถนาให้เขาดีและออกไป

ในเวลากลางคืนมาร์คัสไปถึงหลังคาของอาคารฝั่งตรงข้ามถนนและมองเห็นจอห์นบนเตียงของเขา จากกระจกเขาเห็นคนเข้ามา เขายิงปืนไปเตือนจอห์น มันคือเพอร์กินส์ เธอเริ่มยิงใส่จอห์นในขณะที่เขาหลบเธอ เธอบอกเขาว่า Viggo ได้เพิ่มสัญญาเป็นสองเท่าเป็น 4 ล้านเหรียญถ้าเธอทำผิดกฎของโรงแรมและฆ่าเขา เขาต่อสู้กับเพอร์กินส์ด้วยความยากลำบากจนกว่าเขาจะพาเธอเข้ามาในล็อคและเสนอความเมตตาจากข้อมูลของเธอ เธอบอกจอห์นว่า Viggo รักษาทรัพย์สินส่วนใหญ่ของเขา (เงินสดและหลักฐานแบล็กเมล์) ในห้องใต้ดินของโบสถ์ จอห์นเคาะเพอร์กินส์ออกไปและทิ้งเธอไว้กับแฮร์รี่ (คล๊าร์คปีเตอร์ส) ซึ่งเป็นความรู้จักทางธุรกิจสำหรับหนึ่งในเหรียญทองขององค์กรของพวกเขา

ในขณะที่รอให้จอห์นมาที่บ้านของมาร์คัสเพอร์กินส์ถูกเรียกตัวไปพบกับวินสตันเจ้าของโรงแรมคอนติเนนตัล เธอพบกับวินสตันและชายสี่คนที่เบเทสดาอาร์เคดในเซ็นทรัลพาร์ค วินสตันบอกเธอว่าเธอทำผิดกฎของทวีปและการเป็นสมาชิกของเธอถูกยกเลิก ชายสี่คนประหารชีวิตเธอ เมื่อวินสตันเดินออกไปเขาก็พบกับน้ำยาทำความสะอาดเดียวกันที่ช่วยให้จอห์นถอดร่างของนักฆ่าออกจากบ้านของเขาให้เขาหลายเหรียญ

จอห์นพบร่างของมาร์คัสและออกเดินทางเพื่อกำจัด Viggo เขาพบว่าคนร้ายมุ่งหน้าไปยังชอปเปอร์และพยายามชนกับพวกเขาด้วยรถของเขา Viggo ทำให้ Avi ออกไปและฆ่า John เพียงเพื่อให้ John Ram เข้าไปในรถของเขา Viggo พยายามผลักรถของจอห์นไปทางขอบ แต่จอห์นออกไปอย่างปลอดภัย จากนั้นทั้งสองก็ต่อสู้ด้วยมือในสายฝน Viggo พยายามแทงจอห์น แต่จอห์นผลักใบมีดเข้ามาในตัวเอง เขาปล่อยให้เขาตาย

เรากลับไปที่ฉากแรกที่จอห์นยังคงมีเลือดออก หลังจากดูวิดีโอกับเฮเลนเขาได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินต่อไป เขาเข้าไปในที่พักพิงสุนัขและมีแนวโน้มที่จะถูกแทงบาดแผล จากนั้นเขาก็เอาลูกสุนัขวัวกระทิงไปกับเขาและพวกเขาก็กลับบ้านด้วยกัน

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *