“ อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า”ไม่ได้ติดตามภาพยนตร์ Hilary Duff ปี 2004“ A Cinderella Story” ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอยู่ตั้งแต่แรกสิ่งที่อยากจะเป็นโคลน“ดนตรีโรงเรียนมัธยม”ไปไกลถึงการจู่โจมบ้านเมาส์เพื่อรับดาวรุ่งสองดวงคือเซเลนาโกเมซและดรูว์ซีลีย์และนั่นเป็นเรื่องตลกจริงๆไปดู Disney Stars สองคนที่กำลังจะมาถึงและร้องเพลงผ่านภาพยนตร์สารคดีของพวกเขาเอง

 

สคริปต์ของ Erik Patterson และ Jessica Scott เป็นไปตามเรื่องราว“ Cinderella” ทั่วไปค่อนข้างดีซินเดอเรลล่าในกรณีนี้แมรี่ (นางโกเมซ) เป็นลูกสาวกำพร้าของนักเต้นที่ถูกโดมินิกแบลตต์ (เจนลินช์) ซึ่งเป็นดาราป๊อปสตาร์ครั้งเดียวที่ผ่านมาซึ่งแม่ของเธอเคยเป็นนักเต้นสำหรับ. แมรี่พบว่าตัวเองเป็นคนรับใช้ที่ถูกผูกมัดให้กับ Blatt และลูกสาวสองคนที่น่ากลัวของเธอคือ Britt และ Bree ต้องการแอบไปรอบๆเพื่อทำกิจกรรมนอกหลักสูตรเช่นชั้นเรียนเต้นรำ … แม้ว่า Mary จะไม่จ่ายค่าเรียนเต้นของเธอจริงๆลิกที่นี่เพื่อดูนางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่เธอแค่แอบเข้าไปในหน้าต่างที่เปิดเสมอของชั้นเรียนเต้นรำในท้องถิ่นที่โชคดีสำหรับเธอนำไปสู่ห้องที่มีกระจกทางเดียวไปยังห้องเรียนหลักที่นี่ที่แมรี่จะได้เห็นความรู้สึกป๊อปวัยรุ่น Joey Parker (Drew Seeley) ใกล้ชิดคุณเห็นไหมว่าโจอี้เดินทางไปไม่หยุดมานานหลายปีและตอนนี้เขาแค่อยากกลับบ้านเป็นเวลาหนึ่งปีในฐานะวัยรุ่นปกติแม้ว่าเขาจะต้องเข้าร่วมการเต้นรำเพื่อให้ใครบางคนปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอต่อไปของเขา .

 

อย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นเรื่องตลกภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นเหม็น Ms. Lynch ที่สนุกสนานมักจะสูญเปล่าอย่างสมบูรณ์เนื่องจาก Madonna-Meets-Mae Westไปทางทิศตะวันตกเหนือดาราป๊อปฮิลในขณะที่มุขตลกส่วนใหญ่ที่ระลึกถึงแหล่งข้อมูลต้นฉบับนั้นถูกบังคับให้มีประสิทธิภาพมากเกินไป

 

Ms. Gomez ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีชื่อเสียงมากขึ้นในขณะนี้สำหรับอาจออกเดทกับพี่ชายของโจนัสและเป็นคนบ้าคลั่งของ Miley Cyrus มีการแสดงตนที่ดีและท่าเต้นที่น่านับถือแต่ถ้าเธอสามารถร้องเพลงได้จริงๆเสียงร้องจะกระชับลง (ระหว่างเวอร์ชั่นอคูสติกของ“ New Classic” กับ Mr. Seeley ในห้องนอนของตัวละครของเธอ) หรือดึงผ่าน Synthesizers Bank of Voice (ดังกล่าวข้างต้น“ Tell Me Something”) Mr. Seeley ผู้ให้เสียงร้องเพลงให้ Zac Efronในภาพยนตร์ HSM เรื่องแรกมีเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติและง่ายดายที่จะไปพร้อมกับความสามารถในการร้องเพลงและการเต้นรำของเขาฟันที่จะเล่นโรงเรียนมัธยมปลาย Ms. Kennedy และ Mr. Paulk มีฉากน่ารักหลายฉากด้วยกันแม้ว่าตัวละครของพวกเขาจะไม่มีคู่จริงใน“ Cinderella” สิ่งเดียวกันนี้ไม่สามารถพูดได้สำหรับ Katharine Isabelle หรือ Emily Perkins ซึ่งโหยหวนใช้กับเพื่อนร่วมงานที่ชั่วร้ายเพียงแค่จับเส้นประสาท

 

บางทีอาจจะไม่แปลกเลย“เรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง”นั้นสนุกกว่าเมื่อพยายามที่จะไม่สวมรองเท้าในองค์ประกอบที่จัดตั้งขึ้นในเรื่องราวของ Charles Perrault แมรี่และโจอี้โต้ตอบกันหลายครั้งก่อนลูกบอล (หรือในกรณีนี้การเต้นรำของโรงเรียน) และจากนั้นเราก็ยังคงได้รับภาพยนตร์ที่สามที่ดีหลังจากนั้นเพื่อดูพวกเขาเริ่มตกหลุมรักด้วยกันอีกครั้ง. และอย่าเริ่มต้นการเต้นรำในโรงเรียนซึ่งตั้งขึ้นเป็นลูกบอลปลอมตัวที่ Natalia อดีตแฟนสาวของโจอี้ดูเหมือนจะรู้จักเพื่อนที่ดีของเธอ Britt และ Bree ในสายตาผู้หญิงทุกคนในโรงเรียนหรือแมรี่หญิงสาวทั้งสามคนทรมานมานานหลายปีเพียงเพราะหน้ากากสองดอลลาร์แต่ทำไมฉันถึงคาดหวังแม้แต่ความรู้สึกในวัยรุ่นนักเคลื่อนไหว

 

ดูเหมือนว่าผู้อำนวยการ Damon Santostefanoกำลังกลายเป็นสตูดิโอ Go-to Guy เมื่อใครๆก็ต้องการผู้ช่วยสำหรับภาคต่อโดยตรงไปยังวิดีโอเพื่อการแสดงละครที่ประสบความสำเร็จอย่างสุภาพได้ทำเมื่อสี่ปีก่อนครั้งแรกที่มี “Bring It On” ของปี 2004 และตอนนี้มี “เรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง” บางทีในปี 2012 เราจะเห็นเขานำ“เกิดอะไรขึ้นในเวกัส”หรือ“ The House Bunny อีกครั้ง”ไปยังหน้าจอโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูงทุกที่และหวังว่าในตอนนั้นSantostefanoจะค้นพบสไตล์การกำกับบางอย่างที่จะทำให้ภาพยนตร์ของเขาโดดเด่นจากการผลิตอื่นๆมากมายที่แทบจะสูงกว่าความสวยงามของภาพยนตร์โทรทัศน์ที่ตรงไปที่วิดีโอ

 

ความพิเศษไม่กี่อย่างที่มาพร้อมกับดีวีดีรวมถึงฟีเจอร์ฟีเจอร์เบื้องหลังจำนวนหนึ่งและมิวสิควิดีโอร้องเพลงสามอันพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่จำเป็นสำหรับชื่อเรื่องวัยรุ่น

 

หากคุณต้องการเรื่องราว“ Cinderella” ที่ดีมีอีกหลายคนให้ลองอันนี้มีไว้อย่างเคร่งครัดสำหรับผู้ที่คิดว่า “ดนตรีในโรงเรียนมัธยม” เป็นสิ่งที่ดีที่สุดตลอดกาลและผู้ที่เกลียดชังมันไม่เข้าใจและสิ่งของ

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *